2 loại mặt nạ ban đêm chăm sóc da cực kì tốt lúc giao mùa

Trong những lúc giao mùa thời tiết có những chuyển biến bất thường, chính điều này khiến cho làn da không kịp thích nghi và gây ra một số vấn đề về da không mong muốn. Hãy chăm sóc làn da của mĩnh thật kỹ nếu như muốn giữ được vẻ trẻ trung và xinh đẹp hơn nhé!

Dưới đây là 2 loại mặt nạ bạn có thể sử dụng để chăm sóc làn da ngay những lúc giao mùa để da được mịn màng hơn, giảm khả năng bị thô ráp và khô nẻ. Tham khảo và lựa chọn công thức phù hợp với mình nào các cô gái.

  1. Mặt nạ trà xanh và sáp ong

Tinh chất từ trà xanh sẽ giúp da loại bỏ hết các độc tố trong da, để khai thác được hết các dưỡng chất từ lá trà xanh thì bạn cần những chất dẫn sau đây: Sáp ong và dầu hạnh nhân.

Đun sáp ong và dầu hạnh nhân với nhau, sau đó cho vào hỗn hợp đó chiết xuất từ lá trà xanh. Làm sạch mặt và bôi hỗn hợp mặt nạ này sẽ giúp làn da trắng sáng hơn bao giờ hết.

Mỗi tuần bạn nên thực hiện công thức này 2 lần sẽ giúp da mịn màng và trắng hồng tự nhiên hơn.

  1. Mặt nạ bột yến mạch

Lấy 1 lượng bột yến mạch vừa đủ dùng trong 1 lần. Hoặc kết hợp bột yến mạch với sữa nếu bạn muốn bổ sung thêm các vitamin cho da của mình. Bằng cách này bạn có thể tẩy da chết hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trộn một loại mặt nạ có tác dụng chăm sóc da chuyên sâu hơn thì có thể sử dụng dầu hạnh nhân và trộn với bột yến mạch. Với tinh chất vitamin E trong dầu hạnh nhân sẽ có tác dụng chống oxy hóa và giúp da được nuôi dưỡng tốt hơn, tránh được các dấu hiệu lão hóa sớm.

Chúc bạn sẽ có được một làn da đẹp trong lúc thời tiết thay đổi thất thường như lúc này nhé!

 

Trả lời