3 bước chống lão hóa da hiệu quả cho phụ nữ U30

Để không bị già nua theo thời gian, tuổi tác thì chống lão hóa là việc làm quan trọng và vô cùng cần thiết phải thực hiện ngay từ bây giờ.

 

Khi bước vào tuổi trung niên, nếp nhăn và da chảy xệ trở thành 2 nổi ám ảnh lớn đối với phụ nữ, quá trình lão hóa sẽ khiến cho khuôn mặt của chị em phụ nữ xuất hiện nhiều nếp nhăn, nám da, xỉn màu, đặc biệt cơ mặt bị chùng nhão do suy giảm lượng collagen và elastin. Cộng thêm những tác động ô nhiễm của môi trường sống, sử dụng thuốc có thành phần corticoid sẽ làm teo collagen trên da.

Các giải pháp cải thiện tình trạng nếp nhăn, da chùng nhão lúc này như đắp mặt nạ thiên nhiên, sử dụng kem chống lão hóa sẽ không mang lại hiệu quả cao, tốn rất nhiều thời gian, chưa kể chọn sai sản phẩm điều trị còn dễ khiến da lão hóa nặng hơn.

Chính vì thế bác sĩ da liễu khuyên chị em nên tìm đến giải pháp trẻ hóa da, cụ thể dưới đây là 3 bước để chống lão hóa và phục hồi da lão hóa hiệu quả mà chị em cần biết và thực hiện:

Bước 1: Kem chống nắng mỗi ngày

 


Bác sĩ Da liễu Dhaval Bhanusali được Tạp chí Forbes vinh danh và là một trong 25 người được giải thưởng Crain’s New York (Nhà sáng tạo hàng đầu New York) cho rằng: “Mọi công cuộc chăm sóc da đều coi việc sử dụng sản phẩm chứa SPF là cốt yếu. Chúng ta nên dùng kem chống nắng hàng ngày với chỉ số SPF 30 trở lên. Khi phải hoạt động liên tục ngoài trời, chúng ta nên dùng SPF 50 để bảo vệ làn da”. Vì thế để giúp chống lão hóa cho da chị em nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày nhé!


Bước 2: Sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa da

 


Retinol, tretinoin, AHA, BHA, Vitamin C, vitamin E… đều là những thành phần chống lão hóa quan trọng và thường xuyên góp mặt trong các loại mỹ phẩm dưỡng da. Và nếu bạn muốn làn da của mình không bị già nua theo thời gian thì nên ưu tiên sử dụng những loại sản phẩm chứa những thành phần này.


Bước 3:
Sử dụng công nghệ trẻ hóa da

 

 

Để giúp làn da được trẻ hóa thì cần phải có sự kết hợp giữa công nghệ trẻ hóa da hiện đại và các loại hoạt chất dưỡng da tươi trẻ bên ngoài. Một số công nghệ giúp trẻ hóa và tăng cường sự đàn hồi cho da đó là: Laser, các công nghệ sử dụng sóng cao tần, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, sóng RF hay các công nghệ sinh học. Không chỉ mang lại làn da đẹp tức thì, các công nghệ này còn ngăn chặn sự oxy hóa tế bào và giữ cho sự trẻ trung được lâu nhất.

 

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám Da Hana

 

 

Trả lời