4 bước giúp bạn sở hữu gót ngọc hồng hào

Gót chân nứt nẻ khiến cho chúng ta cảm thấy khó chịu và mất thẩm mỹ. Thế nhưng nếu chăm chỉ áp dụng những cách này thì  bạn cũng sẽ sở hữu được gót ngọc hồng hào thôi nhé!

Đừng để đôi gót chân nứt toác khiến bạn xấu hổ không dám diện những thể loại giày hở gót như: giày xăng đan, xỏ ngón,… Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây, chưa đến 2 tuần lễ, đảm bảo bàn chân của bạn lại trở về tình trạng mịn màng, xinh xắn như ngày nào thôi. Bắt đầu thực hiện ngay bây giờ nhé!

Ngâm chân

Lấy một chậu nước ấm ngâm chân từ 15-20 phút cho da bàn chân mềm ra. Bạn có thể cho vào chậu nước vài lát chanh hoặc pha hỗn hợp 1 cốc giấm với ½ cốc baking soda để giúp làn da mềm mịn, máu huyết lưu thông và khử được mùi hôi chân hiệu quả.

Tẩy da chết

Dùng viên đá bọt biển nhẹ nhàng kỳ cọ phần gót chân, hai bên cạnh bàn chân và những đầu ngón chân. Bạn không cần phải chà quá mạnh đâu, cứ làm nhẹ nhàng một vài lần như vậy thì tất cả vết nứt sẽ nhanh chóng biến mất.

Đắp mặt nạ

Vắt một chút nước cốt chanh lên phần gót chân bị nứt, xoa đều và dùng màng bọc thực phẩm bao kín gót chân lại. Để 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

Ủ ẩm

4-buoc-giup-ban-huu-got-ngoc-hong-hao-5

Từ thiên nhiên: Lấy một lượng vừa đủ dầu olive, massage đều toàn bộ bàn chân, gót chân, các kẽ và đầu ngón chân,… Sau đó mang vớ vào để tránh hỗn hợp rơi rớt trên sàn nhà. Bạn cũng có thể để qua đêm và rửa sạch lại vào sáng hôm sau nhé!

Từ mặt nạ ủ ẩm có sẵn: Một cách khác để ủ ẩm cho bàn chân là dùng các loại kem dưỡng chuyên dùng cho bàn chân. Sau khi bôi đều kem dưỡng, bạn cũng mang vớ vào qua đêm để giúp cho kem thẩm thấu được tốt hơn.

Nếu bạn kiên trì làm liên tục theo 4 bước này mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng của gót chân mình, gót chân trở nên hồng hào và không còn gặp phải tình trạng nứt nẻ không mong muốn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời