Bí quyết trang điểm tuyệt đẹp cho ngày nắng nóng

Với những ngày nắng nóng như thế này, điều khiến các bạn gái lo ngại nhất chính là việc làm thế nào để lớp trang điểm trên mặt không phản bội lại chính mình. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được một lớp trang điểm hoàn hảo, tự nhiên lại không dễ bị trôi, bị lem khi tiết mồ hôi.

Kem dưỡng ẩm màu nude

Có thể bạn đang rất ưng ý với những dòng kem dưỡng ẩm mình đang dùng. Nhưng vào mùa hè, bạn hãy chú ý lựa chọn những dòng kem dưỡng ẩm màu nude để mang đến độ mịn màng cho da.

trang-diem-hoan-hao-cho-ngay-nang-nong-1
Chọn những dòng kem dưỡng ẩm có màu nude

Sử dụng phấn bronzer

Để tạo độ sáng cho da, bạn hãy cố gắng lựa chọn loại phấn bronzer tốt nhất nhé. Để không bị tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, bạn hãy thoa phấn bronzer lên những khu vực như vùng mũi, cằm và má. Nếu bạn không dùng bronzer, bạn cũng có thể dùng phấn hồng để thay thế.

Tránh eyeliner

Bạn nên nhớ, Eyeliner dù là dạng lỏng hya dạng chì thì khi gặp thời tiết nóng ẩm cũng sẽ bị lem hoặc chảy rất khó chịu. Nếu bạn vẫn muốn kẻ Eyeliner, bạn nên chú ý sử dụng những phấn mắt màu tối thay vì vì những dòng sản phẩm kẻ mắt đúng nghĩa.

Son dưỡng màu nude

Theo những chuyên gia trang điểm nổi tiếng, mùa hè thật sự không phải là dịp để bạn sử dụng những dòng son tối màu hay có độ lì cao nên hãy thử bỏ qua son môi mà hãy thay vào đó là sử dụng những dòng son dưỡng. Bạn cũng có thể chọn những dòng son dưỡng có màu hồng nhạt.

trang-diem-hoan-hao-cho-ngay-nang-nong-3
Tông màu nude luôn được ưu ái lựa chọn trong mùa nóng, kể cả son môi nhé.

Mascara

Nếu bạn muốn sử dụng mascara, bạn hãy cố gắng chọn mascara có màu nâu thay vì màu đen.

Chú ý chọn những loại phấn trang điểm dạng khoáng

Bạn nên nhớ những sản phẩm trang điểm dạng khoáng thường mang lại nét đẹp tự nhiên. Đồng thời, sản phẩm này còn cung cấp những khoáng chất rất tốt cho da, chúng sẽ giúp da bạn sáng màu và mịn màng hơn.

trang-diem-hoan-hao-cho-ngay-nang-nong
Bạn nên chọn những loại phấn trang điểm dạng khoáng

Chọn tông màu nude và hồng làm chủ đạo

Trong mùa nắng, bạn hãy chú ý lựa chọn những dòng sản phẩm có tông màu nude hoặc màu hồng nhẹ, gương mặt của bạn sẽ trông sáng sủa và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trả lời