Bí quyết trị sạch nám da giúp chị em tự tin đón Tết

Ngày Tết đang đến gần, ngoài mối bận tâm về công việc, sắm sửa cho gia đình thì điều trị nám để da sáng mịn hơn là điều mà hầu hết chị em đều mong muốn.

 

LÀM SAO TRỊ NÁM KỊP ĐÓN TẾT TRONG 4 TUẦN?

 

Sau một năm làm việc vất vả thì nhan sắc và sức khỏe của chị em cũng trở nên xuống cấp nhiều do không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc. Đặc biệt, đối với các chị em phụ nữ sau tuổi 30 còn phải đối mặt với tình trạng nám hiện diện trên mặt. Nám da không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em mất tự tin trước những buổi gặp gỡ, đoàn viên của gia đình trong ngày Tết.

 

 

Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm này – lúc mà các chị em lựa chọn để tân trang nhan sắc bắt đầu từ việc điều trị nám da thì lại có nhiều vấn đề lo ngại, đó chính là:

– Thời gian ngắn quá không biết có kịp để điều trị nám không?

– Điều trị nám da lỡ xuất hiện biến chứng sẽ không kịp phục hồi da?

– Các liệu trình trị nám hiện tại điều trị lâu dài mới có hiệu quả,…

Bên cạnh đó, với những chị em bị nám lâu năm, chân nám đã nằm sâu dưới lớp biểu bì của da thì việc loại bỏ sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn.

 

MỘT SỐ TÂM SỰ CỦA CHỊ EM KHI ĐƯỢC HỎI VỀ ĐIỀU TRỊ NÁM TẾT:

 

 

Chị Bích (39 tuổi, Tiểu thương chợ Vườn Chuối) tâm sự:

“Bận rộn lo việc gia đình và kinh doanh cả năm, sáng thì lo buôn bán, kinh doanh tối về thì lo việc nhà, nghỉ ngơi không có thời gian săn sóc da mặt, đến giờ nhìn lại muốn đi làm đẹp thì cũng gần hết năm rồi. 1-2 tháng nữa thì Tết tới, giờ đi trị nám thì làm sao mà kịp”.

 

 

 

 

 

 

Chị Loan (45 tuổi, Nội trợ gia đình) chia sẻ:

“Tết gần tới rồi cũng muốn đi trị nám, mà sao thấy trên mạng nhiều ca điều trị không hết nám mà mặt bị bỏng, mặt lốm đốm không biết nên chọn chỗ nào trị nám an toàn. Bây giờ trị nám mà lỡ bị như vậy thì thôi Tết này không dám ra đường luôn”.

 

 

 

 

 

 

Theo các chuyên gia, vì nám là một trong những căn bệnh về da thường gặp ở các chị em phụ nữ sau 30, do sự thay đổi của nội tiết và ảnh hưởng môi trường bên ngoài. Để điều trị nám sâu hiệu quả, đặc biệt khi Tết đã đến gần đòi hỏi chị em phải điều trị cùng bác sĩ da liễu, lựa chọn đúng phương pháp có sự kết hợp điều trị bên trong lẫn bên ngoài.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ NÁM ĐÓN TẾT VỚI LIỆU TRÌNH TỪ BÁC SĨ DA LIỄU

 

Hiểu được những lo lắng của chị em trong việc điều trị nám Tết, các Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám da Hana đã kết hợp xây dựng liệu trình điều trị nám D Melas kết hợp điều trị bên trong và bên ngoài giúp hiệu quả xóa nám đến 85 – 90% chỉ trong thời gian ngắn. Liệu trình điều trị đảm bảo 2 yếu tố vừa là liệu trình y tế và liệu trình thẩm mỹ.

 

 

– Liệu trình y tế (ứng dụng công nghệ laser thế hệ mới) đánh bật gốc nám bên trong.

– Liệu trình thẩm mỹ (ứng dụng liệu pháp dinh dưỡng tế bào) tái sinh làn da tươi trẻ, mịn màng sau khi trị nám.

– Thuốc đặc trị giúp cân bằng nội tiết, hạn chế sự tái phát của nám, cho hiệu quả duy trì dài lâu.

 

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN LIỆU TRÌNH D MELAS ĐIỀU TRỊ NÁM ĐÓN TẾT TỪ BÂY GIỜ?

 

  • Bác sĩ da liễu cam kết hiệu quả đến 85% trong 4-6 tuần, giúp bạn sở hữu làn da sáng mịn kịp đón Tết
  • Bác sĩ da liễu và nội tiết tố trực tiếp đưa ra phác đồ và thực hiện điều trị dựa trên mức độ nám và cơ địa mỗi người.
  • Liệu trình trị nám được bác sĩ xây dựng hiệu quả với các loại nám đốm, nám mảng, đốm nâu do nội tiết, do dùng mỹ phẩm hoặc đã từng điều trị nhưng thất bại,…
  • Không gây tổn thương da, duy trì hiệu quả lâu dài và hạn chế tái phát về sau.

 

Lựa chọn liệu trình điều trị nám ngay từ bây giờ để làn da sạch nám, sáng mịn tự tin đón Tết!

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám da Hana

 

Trả lời