CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI Thoả Thích Du Xuân – Chẳng Lo Nám Nắng – Mua là tặng

Ưu Đãi Tết

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI Thoả Thích Du Xuân – Chẳng Lo Nám Nắng – Mua là tặng

Để tri ân khách hàng dịp Tết, Hana triển khai chương trình khuyến mại “Thoả Thích Du Xuân – Chẳng Lo Nám Nắng – Mua Là Tặng”. Chương trình là hoạt động hợp tác độc quyền giữa Hana và các thương hiệu làm đẹp danh tiếng, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu thêm những sản phẩm chăm sóc da để làm quà cho người thân, gia đình, hoặc dành tặng cho riêng bản thân mình trong suốt thời gian qua nhờ đó niềm vui ngày thêm Tết trọn vẹn.

Từ ngày 15/01/2020 đến ngày 20/01/2020, 100 suất mua 1 tặng 1 sẽ được gửi tặng đến 100 khách hàng may mắn. Chỉ cần bạn truy cập vào website https://myphamhana.vn/ chọn mục Ưu Đãi Tết hoặc bấm trực tiếp vào đường link https://myphamhana.vn/uu-dai-tet dẫn tới chương trình mua hàng. Bạn sẽ được mua sắm thả ga các mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và nhận ngay cơ hội được tặng những sản phẩm chăm sóc da có giá trị khác. Danh sách các sản phẩm Mua và Tặng sẽ được cập nhật liên tục trong mục Ưu Đãi Tết của website, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu bài viết này có ích.

Để sử dụng, chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau đây:
Bước 1: Truy cập website https://myphamhana.vn/ Chọn vào mục Ưu Đãi Tết.
Bước 2: Xem danh sách các sản phẩm Mua và Tặng
Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua và thêm vào giỏ hàng
Bước 4: Hoàn tất đơn hàng và chọn hình thức thanh toán (Đừng quên nhấn chọn vào nút *đồng ý mua hàng với điều khoản, điều kiện)
Bước 5: Sau khi hoàn tất sẽ nhận được tin nhắn và cuộc gọi xác nhận đơn hàng
Lưu ý:
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết số lượng sản phẩm Mua hoặc Tặng có trong ưu đãi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về Tổng đài: 0918551247

Năm hết Tết đến, đây cũng là món quà tri ân mà Hana muốn gửi đến khách hàng thân thiết đã ủng hộ thương hiệu trong thời gian qua. HANA xin chúc tất cả khách hàng yêu một năm mới Vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến.

Trả lời