Răng trắng sáng bật tông chỉ nhờ bánh mì, chuyện như đùa lại có thật

Bạn có nghĩ rằng chỉ với một nguyên liệu duy nhất đó là bánh mì, răng có thể trắng bật tone không? Hãy tìm hiểu bài viết này nhé!

Điều giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện đó chính là nụ cười. Một nụ cười tươi tắn cùng hàm răng trắng sáng sẽ làm tan chảy trái tim của nhiều người. Vậy nếu như bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng bạn chỉ cần dùng một lát bánh mì thôi nhé!

Trong bánh mì cháy đen có tạo thành carbon, tác dụng như than hoạt tính nên sẽ giúp hàm trăng trắng sáng lên, loại bỏ được những mảng bám và ngăn ngừa được tình trạng răng ố vàng, xỉn màu.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, gồm có 3 bước sau đây:

Bước 1: Nướng bánh mì cho đến khi vỏ bánh cháy đen. Sau đó, cạo lớp cháy đó ra một cái chén nhỏ, cất phần bánh mì còn lại để dùng cho lần sau.

Bước 2: Trộn phần bánh mì cháy đen đã cạo với kem đánh răng, dùng đến đâu, trộn đến đó. Sau đó, dùng bàn chải thoa hỗn hợp lên răng và đánh răng như cách bình thường, trong khoảng 5 đến 10 phút.

Bước 3: Súc miệng lại thật sạch để loại bỏ cặn đen còn sót lại.

Chỉ với một lát bánh mì có thể giúp cho hàm răng trở nên trắng sáng đến như thế, quả thực là kì diệu đúng không nào? Mỗi tuần 2 lần, bạn thực hiện theo cách này nếu muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng và sạch bóng.

Lưu ý: Tuy rằng bánh mì có thể giúp bạn tẩ sạch các vết ố bám trên răng và đem  đến một hàm răng trắng sáng nhưng bên cạnh đó bạn cũng phảo chăm chỉ đánh răng hằng ngày, mỗi ngày 2 lần nhé! Ngoài ra, nên hạn chế uống và ăn các loại thực phẩm quá nhiều màu, các loại thức uống như: trà, cà phê, nước ngọt,…nên hạn chế tuyệt đối nhé!

Trả lời