Sự thật là có sự khác nhau nào giữa AMPOULE và SERUM?

Bạn luôn bối rối trong quá trình chăm sóc da vì không phân biệt được Ampoule và Serum. Vậy giữ 2 dưỡng chất này có sự khác nhau như thế nào? Có sử dụng được cả 2 sản phẩm trong quá trình chăm sóc da không? Hãy cùng Mỹ phẩm Hana tìm hiểu về thông tin này nhé!

Sự giống nhau giữa Ampoule và Serum

Ampoule, serum đều được sử dụng để chăm sóc da. Chúng chứa nhiều thành phần tập trung vào chăm sóc, khắc phục các vấn đề ở da, chúng thường được dùng sau khi sử dụng toner và trước khi thoa kem dưỡng da. Cả 2 loại sản phẩm này đều có kết cấu thân nước hơn lotion hoặc kem dưỡng da, do vậy khi bạn sử dụng sẽ có cảm giác nhẹ dịu hơn. Chúng có nhiều chức năng khác nhau như: dưỡng ẩm da, cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi, dưỡng trắng.

Sự giống nhau giữa Ampoule và Serum
Sự giống nhau giữa Ampoule và Serum

Sự khác nhau giữa Ampoule và Serum

Serum

Đây có thể là sản phẩm được biết đến nhiều nhất vì rất phổ biến. Serum là một dạng dưỡng chuyên sâu dạng lỏng. Chứa rất nhiều dưỡng chất và Vitamin ở dạng phân tử siêu nhỏ có thể thấm sâu và nhanh vào 2 lớp thượng bì và trung bì. Giúp nuôi dung làn da từ tận sau bên trong.

Tính chất của Serum
Tính chất của Serum

Ampoule

Ampoule là tên gọi của loại tinh chất cô đặc, chưa nhiều tinh chất hơn. Có tác dụng gấp nhiều lần serum. Ampoule được coi là phiên bản tập trung hơn của huyết thanh, hãy nghĩ về nó như một mũi tiêm tăng cường. Chúng thường chứa số lượng hoạt chất cao hơn và được sử dụng trong một khoảng thời gian hữu hạn.

Ví dụ: bạn có thể muốn sử dụng gói ampoule để có kết quả nhanh trước một sự kiện lớn hoặc sau một cuộc “khủng hoảng” da lớn. Như là lấy nhân mụn, lột mụn, lăn kim, laser, điều trị các vấn đề về da… Chúng thường được chứa trong các  lọ nhỏ hoặc chai nhỏ giọt.

Có 2 cách để sử dụng Ampoule là sử dụng hàng ngày hoặc theo liệu trình được chỉ định riêng

Tính chất của Ampoule
Tính chất của Ampoule

Nếu da bạn đang gặp các tình trạng tổn thương, sẹo, lão hóa có thể sử dụng Tế Bào Gốc 17 – FCD AMPOULE F’RODA. Dòng Ampoule xuất sứ Hàn quốc có rất nhiều công dụng:

  • Tái tạo da sau tổn thương, sau trị mụn, sau điều trị Laser, Lăn Kim, Phi kim, Vi kim, CO2.
  • Hỗ trợ điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da sạm, sần.
  • Trẻ hoá da chống lão hoá hữu hiệu, tăng sinh Collagen
  • Trắng sáng bật tông tự nhiên.
  • Phục hồi da mẫn cảm, da yếu và đặc biệt là bị nhiễm Corticoid…
  • Giúp cải thiện nếp nhăn, chân chim, đồi mồi,
  • Nâng cơ, chống chảy xệ, tăng tính đàn hồi cho da
  • Giúp da căng mịn, sáng bóng, khoẻ mạnh.

TẾ BÀO GỐC 17-FDC-AMPOULE F’RODA

Tế bào gốc 17 – FDC – AMPOULE F’RODA ứng dụng công nghệ Micronano cùng thành phần 100% từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc mang những ưu điểm vượt trội giúp giải quyết hầu hết vấn đề của làn da. Được chiết xuất từ tế bào thực vật, chứa hơn 2000 yếu tố tăng trưởng EGF, FGF, Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Collagen . Tế bào gốc F’RODA 17FDC AMPOULE là sự kỳ diệu cho hiệu quả tối ưu so với các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Tế bào gốc 17 – FDC – AMPOULE F’RODA
Tế bào gốc 17 – FDC – AMPOULE F’RODA

Trả lời