Tại sao nên chọn dược mỹ phẩm của của Avene

Hiện nay có tới 80% phái đẹp có làn da hơi nhạy, khác nhau ở chỗ là da mỗi người nhạy cảm ra sao thôi. Avene là thường hiệu hàng đầu ở Pháp là cách tốt nhất giúp cho làn da nhạy cảm của bạn được chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

3 mức độ nhạy cảm của da

Avene hiện nay đang nghiên cứu cách chăm sóc tốt cho làn da của người dùng ra 3 mức độ nhạy cảm của da:

Mức độ 1: Nhạy cảm

Đối với người nào có làn da lâu lâu bị ngứa ngáy hoặc có khi là khó chịu. Mà nguyên nhân chủ yếu là do thời tiết hoặc khi chúng ta rửa mặt quá sạch chung với các mỹ phẩm không phù hợp với da.

Mức độ 2: Dễ kích ứng

Đối với các làn da dễ bị ngứa, có khi bị đỏ hoặc sưng lan rộng. Những người có làn da dễ bị kích ứng hoặc bị tác động do thời tiết bên ngoài. Có vài dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết dễ dàng nhất là sẽ phản ứng với sản phẩm nào không phù hợp với da của mình. Có khi do việc sử dụng mỹ phẩm không phù hợp với da cũng làm cho làn da của mình bị kích ứng.

Mức độ 3: Dị ứng

Nếu ai mà thường xuyên bị dị ứng da hay có dấu hiệu của bệnh viêm da, dấu hiệu khô kha hoặc là bệnh chàm,…
Các dòng sản phẩm chăm sóc da của Avène

Hiện nay, Avene đang nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng cho việc chăm sóc da dựa vào độ nhạy cảm của các làn dà tạo nên độ hoàn hảo tốt cho làn da của chúng ta:
Gentle Avène chăm sóc da khô và da rất khô

Hiện nay nhiều sản phẩm của Gentle – Avene dành cho ai có làm da rất khô được sản xuất nhờ vào nước khoáng thiên nhiên cùng với đó là nhiều thành phần khác làm cho da mình chở nên dịu nhẹ hơn, và nhiều chất dưỡng ẩm tạo cho da người dùng luôn chở nên mềm mại hơn.
Avène chăm sóc da thường và da hỗn hợp
Nhiều sản phẩm của Avene đều lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên cùng với công nghệ kết hợp với nhiều thành phần chăm sóc da giúp cho da luôn dưỡng ẩm và làm dịu tốt.
Cleanance Avène chăm sóc da nhờn và da mụn

Việc có làn da nhờn luôn tạo cho ta cảm giác cực kỳ khó chịu cùng với là có làn da mụn sẽ làm bạn bận tâm hơn hẳn. Sản phẩm của Avene là Cleanace được tạo ra để giúp cho những người có làn da nhờn và mụn chở nên hiệu quả cao nhất giúp cho làn da chở nên dễ chịu hơn.
Ysthéal Avène chăm sóc da cho độ tuổi 25 – 40

Sản phẩm khác của Avene giúp chống lão hóa tốt làYsthéal. Nhờ vào nguồn nước có từ nước khoáng thiên nhiên làm cho da dịu mát hơn giảm đi các dấu hiệu của lão hóa.
Eluage chăm sóc da cho độ tuổi trên 40

Thêm một phương án giúp chống lão hóa cho chúng ta lựa chọn đó là sử dụng Eluage của Avene giúp cho da cải thiện tốt độ đàn hồi, làm cho làn da săn chắc hơn. Dù bạn đã vượt qua độ tuổi 40 nhưng làn da của bạn vẫn ở trong độ tuổi 20.
Antirougeurs Avène chăm sóc da mẩn đỏ, quá nhạy cảm

Còn khi chúng ta có làn da bị mả đỏ lâu và làn da rất nhạy cảm thì nên sử dụng Antirougeurs Avene sẽ giúp cho làn da bạn sạch hơn hẳn, ngoài ra còn chăm sóc da, dưỡng ẩm hiệu quả cao.

Việc sử dụng Avene thì bạn hãy yên tâm sẽ giúp cho những vấn đề về da của bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn mang lại cho bạn hiệu quả cao.

Trả lời