Thời điểm “Vàng” dưỡng da trắng sáng

Trước khi đi sâu vào chủ đề chính, chúng ta hãy thảo luận ngắn gọn về màu da của chúng ta. Yếu tố lớn nhất để xác định màu da của chúng ta là melanin. Và phần lớn màu da của chúng ta là bẩm sinh. Lượng melanin trong cơ thể phụ thuộc vào di truyền, và không thể thay đổi vào ngày một ngày hai. Sự phân bố của melanocytes trong lớp biểu bì của các bộ phận cơ thể khác nhau là khác nhau. Sẽ có những thay đổi về thị giác theo quỹ thời gian tiếp xúc ánh sáng. Ví dụ, mật độ melanocyte của khuôn mặt cao hơn so với các chi trên. Có nghĩa là, hàm lượng melanin càng cao, da càng sẫm màu.

Mức độ melanin ít nhất có thể nhắc đến bên trong của cánh tay trên hoặc phần bên trong của đùi. Nếu khuôn mặt không có nước da giống như đùi trong trắng thì cần phải chăm chỉ, để làm sáng màu da.

Thời điểm dưỡng trắng da phù hợp
Thời điểm dưỡng trắng da phù hợp

Hiểu về kem dưỡng trắng da

Kem dưỡng trắng là một sản phẩm kem có thể được sử dụng để giúp làm trắng da. Ngày nay, rất nhiều người muốn làn da của mình đẹp. Sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc da khác nhau, như một phương tiện để tăng cường màu da. Tuy nhiên, những sản phẩm làm trắng da này có xu hướng hoạt động mạnh hơn khi được áp dụng đúng cách. Hầu hết các lần khi sử dụng không đúng cách hoặc không đúng thời điểm. Sẽ mất thời gian để làm việc trên da hoặc cản trở hiệu quả của kem.

Vậy câu hỏi được đặt ra: Thời điểm “vàng” dưỡng trắng da nào là phù hợp nhất?

Thoa kem trắng da vào buổi sáng

Tốt nhất nên sử dụng kem làm trắng da vào buổi sáng. Đặc biệt là kem làm trắng có chứa kem chống nắng. Ngoài ra, làn da cần được thư giãn vào ban đêm việc áp dụng kem dưỡng trắng có thể làm tăng gánh nặng cho da.

Lưu ý: Bất kỳ loại kem trắng da nào có chứa arbutin hoặc L-C. Thì lại nên được sử dụng vào ban đêm để tránh làm tối da vào ban ngày. Điều này rất quan trọng trong quá trình dưỡng trắng da.

Thoa kem trắng da vào buổi sáng
Thoa kem trắng da vào buổi sáng

Kem trắng da sử dụng sau khi bước dưỡng da

Trước khi bạn sử dụng một loại kem làm trắng trên da. Trước hết hãy sử dụng kem dưỡng da và kem dưỡng da cơ bản. Nó sẽ giúp mở lỗ chân lông và bổ sung độ ẩm và dưỡng chất. Thứ hai, nó có thể thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng các hoạt chất trong kem làm trắng.

Kem dưỡng trắng da được sử dụng trước khi chống nắng

Kem làm trắng thường chứa các yếu tố giữ ẩm hoặc các yếu tố chăm sóc da khác. Có thể giúp da hấp thụ các thành phần hiệu quả trước khi sử dụng.  Bởi vì khi bạn sử dụng kem chống nắng trước khi thoa kem dưỡng trắng. Kem dưỡng trắng sẽ bị chặn ở bên ngoài da và sẽ không có tác dụng làm trắng da.

Kem dưỡng trắng da được sử dụng trước khi chống nắng
Kem dưỡng trắng da được sử dụng trước khi chống nắng

Kem làm trắng da thích hợp để sử dụng sau 20 tuổi.

Kem làm trắng da là một sản phẩm chăm sóc da đặc trị. Nó cũng sẽ gây ra gánh nặng nhất định cho da trong khi làm trắng. Nếu nó được sử dụng trước tuổi 20, khi da vẫn còn mềm và tốt hơn, nó sẽ tạo thêm gánh nặng cho da. Sau 20 tuổi, quá trình trao đổi chất của da chậm lại và melanin có xu hướng tích tụ, chính trong thời gian này, người ta có thể sử dụng kem làm trắng da hiệu quả.

Kem làm trắng da cần được sử dụng mỗi ngày

Chức năng chính của kem làm trắng là làm giảm melanin và từ từ làm cho melanin tích lũy được phân bổ đồng đều. Quá trình này mất nhiều thời gian, vì vậy cần phải thoa kem làm trắng da mỗi ngày, để đạt được hiệu quả làm trắng tốt hơn.

Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, chỉ cần tìm kiếm một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn trông đẹp hơn và bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khác.

Kem làm trắng da cần được sử dụng mỗi ngày
Kem làm trắng da cần được sử dụng mỗi ngày

Bài viết tham khảo:

Trả lời