Tìm hiểu về Viên uống chống nắng SunSafe Rx, dòng sản phẩm nhập khẩu chính thức

Nhắc đến những sản phẩm chống nắng tuyệt vời cho làn da chúng ta thì không thể nào bỏ quên được Viên uống chống nắng Sunsafe Rx với khả năng bảo vệ làn da toàn diện và hiệu quả được nhiều người kiểm chứng.

Mỗi giây bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đều khiến cho làn da bị thương tổn mà bạn không hề hay biết do sự tác động của tia UVA/UVB trong ánh nắng khiến cho làn da có nguy cơ bị cháy nắng, sạm da, ngoài ra còn khiến cho làn da của chúng ta dễ bị sạm nám đeo bám rất khó chữa. Đó chính là lí do vì sao chúng ta phải cần đến sự hỗ trợ của viên uống chống nắng Sunsafe Rx.

Sử dụng viên uống chống nắng Sunsafe Rx có lợi gì so với kem chống nắng?

Có thể nói sự ra đời của viên uống chống nắng giúp khắc phục nhượt điểm của các loại kem chống nắng thông thường như:

  • Dễ bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước.
  • Phải bôi đi bôi lại trong khoảng thời gian nhất định.
  • Chỉ chống nắng được ở những nơi có bôi kem chống nắng.
  • Dễ bị kích ứng nếu sử dụng kem chống nắng không phù hợp.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx mang đến một số ưu điểm vượt trội như:

  • Chống nắng toàn diện cho làn da trong vòng 24h.
  • Giúp làn da tạo được màng bảo vệ tự nhiên, chống lại tác hại của ánh nắng, hạn chế việc xuất hiện các đốm nâu, hiện tượng cháy nắng sạm màu, bảo vệ làn da trắng hồng suốt cả ngày.
  • Chứa đựng tinh chất ngăn ngừa lão hóa một cách hiệu quả.
  • Hỗ trợ sức khỏe tổng thể của da và mắt.
  • Cung cấp các dưỡng chất giúp làm trắng da từ sau bên trong, cho bạn làn da trắng sáng rạng ngời.

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Viên uống chống nắng Sunsafe Rx tại Việt Nam

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx™ là sản phẩm được điều chế theo công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ với khả năng chống nắng trong nhiều giờ liền và bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UVA/UVB. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mang đến sự hài lòng cho nhiều phụ nữ trên nhiều quốc gia.

Công ty TNHH Một Thành Viên Mỹ Phẩm Hana là một đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm viên uống chống nắng Sunsafe Rx của Mỹ tại Việt Nam.

A+ Nutrition Sun Safe và Viên uống chống nắng SunSafe Rx có phải cùng một thương hiệu hay không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại viên uống chống nắng cùng tên SUNSAFE nhưng chỉ có DUY NHẤT sản phẩm mang thương hiệu Sunsafe và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đó là Viên uống chống nắng Sunsafe Rx và nhà phân phối chính thức sản phẩm này tại Việt Nam đó chính là Công ty TNHH Một Thành Viên Mỹ Phẩm Hana.

Sản phẩm Sunsafe Rx chính hãng được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Mỹ phẩm Hana

Đối với sản phẩm A+ Nutrition Sun Safe hiện nay được rao bán với thông tin là sản phẩm viên uống chống nắng được có nguồn gốc từ Mỹ và có tác dụng giống hệt như Viên uống chống nắng Sunsafe Rx nhưng theo thông tin chính thức từ thương hiệu Sunsafe Rx thì chỉ có duy nhất một sản phẩm viên uống chống nắng là Sunsafe Rx và chưa hề có sản phẩm cùng loại hay sản phẩm được thay đổi bao bì như hình ảnh trên thị trường hiện nay.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp chị em tìm kiếm đúng sản phẩm chống nắng từ thương hiệu Sunsafe và tránh được tình trạng mua nhầm hàng nhé!

Trang website chính thức Sunsafe tại Mỹ  : http://www.sunsaferx.com

Trang website chính thức Sunsafe tại Hana : http://www.sunsafe.vn

Trả lời