Video: Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Nám Da

Tìm hiểu thông tin về nám

Tìm hiểu thông tin về nám

Mỗi loại nám da sẽ có những đặc điểm riêng cũng như nguyên nhân hình thành khác nhau. Do đó phương pháp điều trị cũng không hoàn toàn giống nhau. Để điều trị nám thành công, bạn cần tìm hiểu chính xác về loại nám và mức độ nám cụ thể của mình. Nhằm áp dụng cách điều trị phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nám da gây ra các mảng da bị đổi màu. Các mảng màu xuất hiện tối hơn nền da thông thường. Thường xảy ra trên 2 gò má đối xứng. Các khu vực khác của cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng có thể gây ra nám tại đó.

Các mảng tối màu thường xuất hiện trên: má, trán, sống mũi, cằm. Hoặc cũng có thể xảy ra trên cổ và cẳng tay. Sự đổi màu da không gây hại gì. Nhưng chúng ta thường tự nhìn thấy và lo lắng vì sự ảnh hưởng đến vẻ ngoài của khuôn mặt.

Hơn nữa, các dấu hiệu của nám da rất dễ bị nhầm lẫn với một số biểu hiện của ung thư da hay các bệnh ngoài da khác.

Vì vậy, bạn tuyệt đối không được tự ý chữa trị. Mà nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám chính xác. Và được đưa ra liệu trình hiệu quả nhất.

Theo dõi video sau đây để lắng nghe những giải thích và những lời khuyên từ chuyên gia da liễu viện Y học và Da liễu Hoa Kỳ. Họ sẽ nói những điều bổ ích về Nám bạn đáng quan tâm. (Bật phụ đề tiếng Việt ở chữ cc góc phải màn hình nếu bạn không nhìn thấy phụ đề để theo dõi).

Tìm Hiểu Thông Tin Về Nám Da

>> Serum giảm nám da LumaNano Dark Spot Remover with Gold Nano

>> Serum giảm nám làm khỏe da Murad Active Radiance Serum

>> Serum giúp giảm nám Nanoluxe Dark Spot Remover TM

Trả lời