3 bí mật làm đẹp từ phụ nữ Pháp mà chúng ta cần phải học hỏi

Nhắc đến phụ nữ Pháp chúng ta đều phải trầm trồ lên bởi vì vẻ đẹp không tì vết trên da của họ. Phải chăng là phụ nữ Pháp sinh ra đã đẹp hay họ có những bí mật làm đẹp nào mà chúng ta chưa biết đến. Hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao nhé!

Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp kiểu Pháp, chắn hẳn là bạn không thể nào bỏ quên được 3 bí mật mà phụ nữ Pháp đã sử dụng để làm đẹp cho chính mình. Đó là gì…?

BÍ MẬT 1: CÁCH RỬA MẶT BUỔI SÁNG

Bất chấp việc họ sử dụng bao nhiêu loại kem hay phấn vào buổi tối hôm trước thì sáng hôm sau họ cũng chỉ rửa mặ sơ bằng nước lạnh hoặc bông cotton thấm nước tẩy trang. Đây chính là thói quen mà giúp cho làn da của phụ nữ Pháp luôn  mềm mại và mịn màng, luôn đầy sức sống.

BÍ MẬT 2: TRANG ĐIỂM TỐI GIẢN

Phong cách trang điểm của gái Pháp là: chỉ có một điểm nhấn duy nhất trên khuôn mặt, hoặc là đường kẻ mắt mèo sắc lẻm, hoặc là môi son đỏ rực, không bao giờ là cả hai. Điều đó tạo cho bạn nét thanh lịch và thu hút một cách tự nhiên nhất.

BÍ MẬT 3: ƯA DÙNG DƯỢC MỸ PHẨM

Nhiều người cứ hiểu lầm rằng làn da của phụ nữ Pháp xinh đẹp đến thế là nhờ sử dụng những mỹ phẩm đắc tiền, thế nhưng sự thật là phụ nữ Pháp không có thói quen sử dụng mỹ phẩm xa xỉ. Họ thường tìm đến các hiệu thuốc hoặc các của hàng dược mỹ phẩm để mang về những sản phẩm chuyên dùng cho họ mà thôi.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu được những vẻ đẹp làn da như phụ nữ nước Pháp thì hãy học tập ngay 3 bí kíp này của họ nhé!

Trả lời