Cơ hội nhận ngay quà tặng 10 triệu đồng khi tham dự hội thảo Điều trị nám 4.0 tại Bình Dương

Chị em ở Bình Dương có cơ hội trải nghiệm liệu trình laser xóa nám miễn phí và nhận quà tặng lên đến 10 triệu đồng khi tham dự hội thảo Điều trị nám 4.0.

 

Tiếp nối thành công của hội thảo điều trị da diễn ra tại Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 11. Ngày 5/1/2019, Phòng khám da Hana tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Điều trị nám 4.0” tại khách sạn 5 sao Mira, số 555B Đại lộ Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương.

 

Chương trình được tổ chức mang yếu tố nhân văn nhằm đem lại những kiến thức hữu ích, chính xác cho chị em phụ nữ trên 30 có cái nhìn đúng đắn về việc chống lão hóa, về cách điều trị nám da áp dụng công nghệ hiện đại để chị em không bị già nua theo thời gian.

 

 

Diễn giả chính của hội thảo “Điều trị nám 4.0” là Ths. Bs Nguyễn Trọng Hiếu chuyên khoa da liễu. Tại chương trình chị em phụ nữ sẽ được giải đáp các thắc mắc về tiến trình lão hóa da sau 30, làm cách nào để ngăn ngừa lão hóa và xử lý lão hóa ra sao? chị em phụ nữ sẽ hiểu được tình trạng da, nhóm da của mình để có cách chăm sóc phù hợp.

 

 

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức về da, cách xác định loại da, nhóm da, các bác sĩ còn hướng dẫn các chị em những cách để trẻ đẹp trong độ tuổi của mình. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn giới thiệu đến các chị em phương pháp điều trị nám 4.0 – một trong những phương pháp điều trị nám hiện đại, cho hiệu quả điều trị nám cao và thời gian điều trị ngắn. Đặc biệt hơn đó chính là các chị em sẽ được trải nghiệm liệu trình laser xóa nám, thấy hiệu quả ngay lần đầu tiên ngay tại chương tình.

 

 

Ngoài ra, khách hàng tham gia hội thảo Điều trị nám 4.0 sẽ được tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn – nhận quà chắc chắn” với các giải thưởng tương ứng lần lượt là: giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 5 triệu đồng, giải ba 3 triệu đồng.

 

Tất cả các chị em khi tham dự hội thảo đều nhận được 1 voucher điều trị da trị giá 1.000.000 đồng và 1 sản phẩm hồng nhũ hoa cao cấp đến từ thương hiệu Bella Belle của Pháp trị giá 849.000 đồng.

 

Đăng ký TẠI ĐÂY.

Thông tin cụ thể về buổi sự kiện:

– Thời gian: 8h – 12h vào ngày 05/1/2019

– Địa điểm: 555B Đại lộ Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương.

– Đơn vị tổ chức: Phòng khám da Hana

Nguồn: Phòng khám da Hana

 

Trả lời