Xu hướng điều trị nám 2019: Điều trị nám không xâm lấn

Với sự phát triển của ngành da liễu, thẩm mỹ các giải pháp trị nám hiện đại và tiên tiến ra đời hàng loạt. Tuy nhiên, công nghệ  được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là điều trị nám không xâm lấn, và đây cũng được xem là xu hướng trị nám 2019.

 

THẾ NÀO LÀ CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM KHÔNG XÂM LẤN?

Điều trị nám không xâm lấn (Non – Invasion) là phương pháp trị nám với liệu trình khoa học, dựa trên nguyên lý ánh sáng, làm sạch sau tới từng lớp tế bào da cần điều trị nám, đào thải hắc tố melanin gây nám da ra ngoài mà không làm tổn thương đến làn da. Sự kết hợp cùng lúc của công nghệ laser hiện đại với các liệu pháp bổ sung dinh dưỡng cho làn da sẽ loại bỏ nám và kích thích tái sinh collagen và elastin, phục hồi vẻ tươi trẻ và mịn màng hơn cho làn da.

 

 

Nếu như trước đây, điều trị nám phải sử dụng nguồn năng lượng cao lại tác động đến toàn bộ vùng da điều trị nên dễ gây tổn thương diện rộng trên da. Có thể gây chảy máu để lại vết thâm sau điều trị. Trên thực tế những công nghệ laser cũ này chỉ phù hợp để xóa hình xăm, tẩy nốt ruồi,…Thì công nghệ điều trị nám không xâm lấn sẽ không làm tổn thương da và thời gian điều trị tương đối ngắn hơn, hiệu quả rõ hơn,…

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM KHÔNG XÂM LẤN

 

Ưu điểm vượt bậc của công nghệ điều trị nám không xâm lấn này là với cơ chế tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn, không tổn thương không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh khác. Vì thế mà quá trình trị liệu diễn ra nhanh hơn, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi điều trị. Ưu điểm vượt trội của công nghệ điều trị nám hiện đại này là:

– Loại bỏ sạm nám, tàn nhang, các sắc tố đậm màu một cách hiệu quả.

– Kích thích sản sinh tế bào mới giúp tái tạo làn da khỏe, mịn màng hơn.

– Thời gian điều trị cực ngắn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

 

– Giúp chị em tự tin với làn da trắng sáng, mịn màng mà chẳng cần trang điểm.

– Không làm tổn thương đến các vùng da lân cận xung quanh.

– Đảm bảo an toàn, không chảy máu, không để lại vết thâm, sẹo sau điều trị.

– Hạn chế nguy cơ tái phát lại về sau này.

(*) Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người!

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám da Hana

Trả lời