Hội thảo khoa học Điều trị nám ứng dụng công nghệ 4.0 được tổ chức tại Bình Dương

Ngày 05/01/2019 Phòng khám da Hana tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Điều trị nám 4.0” tại Bình Dương. Tham dự chương trình chị em sẽ được trải nghiệm liệu trình bắn laser xóa nám và nhận quà tặng giá trị lên đến 25 triệu đồng.

 

Sạm nám chính là kẻ thù của làn da phụ nữ, đặc biệt đối với các chị em ngoài tuổi 35. Theo thống kê có đến 80% phụ nữ mắc phải nám da và chúng khiến chị em cảm thấy tự ti vì nhan sắc xuống cấp.

 

Khi bị nám da, đa phần các chị em thường tự ý điều trị bằng các loại kem bôi, kem lột tẩy chứa nhiều hóa chất độc hại dẫn đến da mặt bị tổn thương, chân nám ăn sâu khó chữa. Theo các bác sĩ da liễu, đó là những phương pháp điều trị lỗi thời, không mang lại tác dụng cao và thường khiến các chị em tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

 

 

Với sự phát triển của ngành da liễu, thẩm mỹ, phương pháp điều trị nám ứng dụng công nghệ 4.0 ra đời, với cơ chế sử dụng bước sóng laser, tác động trực tiếp, điều trị nám không xâm lấn da cho hiệu quả cao và hạn chế được sự tái phát về sau này. Nhưng bên cạnh đó, vì đây là những phương pháp ứng dụng công nghệ cao nên đòi hỏi người trực tiếp điều trị phải là bác sĩ, có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt để hạn chế phản ứng phụ xảy ra.

 

 

Nhằm giúp các chị em hiểu biết rõ hơn về làn da của mình, thay đổi thói quen trị nám lỗi thời, xưa cũ Phòng khám da Hana tổ chức hội thảo với chủ đề “Điều trị nám 4.0” với những kiến thức điều trị nám hiện đại, khoa học áp dụng công nghệ điều trị 4.0. Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 05/1/2019 tại khách sạn 5 sao Mira, số 555B Đại lộ Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương.

 

Trong buổi hội thảo “Điều trị nám 4.0” các chị em sẽ được:

 

 

  • Trực tiếp Ths. Bs. Nguyễn Trọng Hiếu – chuyên khoa da liễu chia sẻ kiến thức về công nghệ điều trị nám 4.0 hiện đại có khác biệt như thế nào đối với công nghệ điều trị ngày trước. Hiệu quả mang lại có thực sự tối ưu không?…

 

 

  • Bác sĩ sẽ chọn một số chị em có tình trạng nám nặng đặc thù để điều trị laser tại chỗ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc để nám không tái phát, điều trị thế nào để hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Được bác sĩ hướng dẫn cách nhận biết và xác định loại da cũng như cách chăm sóc phù hợp đối với các tình trạng da bị lão hóa, sạm nám, nếp nhăn,..

 

Tất cả khách hàng tham dự hội thảo đều nhận được:

 

 

  • 1 voucher điều trị da trị giá 1.000.000 đồng.
  • 1 hộp gel làm hồng nhũ hoa cao cấp của Pháp trị giá 849.000 đồng.
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận quà tặng lên đến 25 triệu đồng.
  • Được soi khám da và tư vấn điều trị da bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Phòng khám da Hana.
  • Được Bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc về điều trị cũng như chăm sóc da nám.

 

Đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

 

Thông tin cụ thể về buổi sự kiện:

– Thời gian: 8h – 12h vào ngày 05/1/2019

– Địa điểm: 555B Đại lộ Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương.

– Đơn vị tổ chức: Phòng khám da Hana

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám da Hana

 

Trả lời