Da sáng lên hẳn 1-3 tone khi tắm bằng nước vo gạo hằng ngày

Để sở hữu làn da toàn thân trắng sáng và mượt mà ngoài việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc toàn thân bạn cũng có thể nhờ cậy đến “thần dược nhà quê” như nước vo gạo.

Nước vo gạo chứa một lượng lớn vitamin B1, B2, E và các dưỡng trắng da tự nhiên như: lipid, glucid,… giúp làm mịn và trắng da tự nhiên. Hơn nữa, thành phần của nước vo gạo còn chứa một lượng dầu cám giúp chống oxy hóa, ngừa nám và ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, giúp da mềm mịn tự nhiên từ bên trong.

Khi kết hợp nước vo gạo với mật ong sẽ mang đến một làn da sáng mịn và mềm mượt hơn bao giờ hết mà là chị em gái phải sử dụng thử 1 lần.

Chuẩn bị :

– Nước vo gạo

– 1 bát mật ong.

Cách làm :

– Để lấy được nước vo gạo nguyên chất, bạn làm theo bước sau: Lấy một chậu nước để vo qua gạo, loại bỏ hết bụi bẩn bên ngoài hạt gạo rồi đỏ nước này đi. Bạn chỉ cần làm nhẹ nhàng là được. Sau đó, đổ thêm nước vào cho ngập gạo, dùng tay bóp đều các hạt gạo để phần cám gạo ở đầu rơi ra rồi chắt phần nước này sang một chậu khác. Phần gạo bạn đem nấu cơm như bình thường.

 

– Đợi nước vo gạo ở bước trên lắng xuống thì chắt lấy phần cặn đọng ở phía dưới cùng, cho vào một bát ăn cơm.

– Cho mật ong vào bát nước này, trộn đều tay lên đến khi thành hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại.

Cách dùng :

– Làm sạch cơ thể với sữa tắm và nước sạch như bình thường. Sau đó, dùng hỗn hợp trên thoa đều lên da, kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 2 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào da.

– Có thể để thêm 5 phút nữa, kết hợp thư giãn rồi tắm lại với nước sạch. Điều này giúp các dưỡng chất phát huy tối đa hiệu quả dưỡng trắng da.

– Cuối cùng, tắm lại một lần nữa để làm sạch hoàn toàn cơ thể.

Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mịn, da sáng hơn hẳn từ 1-3 tone da sau một thời gian kiên trì thực hiện.

Chúc các bạn thành công !

 

Trả lời