Hội thảo khoa học “Điều trị nám 4.0” tại Bình Dương thu hút hàng trăm chị em tham gia

Ngày 5/1/2018 vừa qua, hội thảo “Điều trị nám 4.0” diễn ra tại khách sạn 5 sao The Mira Bình Dương đã thu hút rất nhiều chị em tham gia với sự quan tâm rất lớn với việc chăm sóc và điều trị nám da.

 

Ngay từ lúc hội thảo “Điều trị nám 4.0” bắt đầu đã thu hút rất nhiều chị em tham dự, đa số đều là các chị em tuổi gần 30 đến khoảng 40 và ngoài 50.

 

Bắt đầu chương trình Ths. Bs. Nguyễn Trọng Hiếu chia sẻ về kiến thức điều trị nám, các vấn đề lão hóa và giới thiệu phương pháp điều trị nám hiệu quả ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại,… Tiếp theo, là phần bác sĩ hướng dẫn các chị em xác định loại da qua bảng phân tích da.

Sau phần phân tích làn da mà bác sĩ hướng dẫn, nhiều chị em đã xác định được tình trạng da của mình. Đa số đều gặp tình phải tình trạng da khô, lão hóa, đặc biệt là tình trạng tàn nhang, nám sau tuổi 30, 35,… Tại đây, một số tình trạng da của chị em được bác sĩ tư vấn và giải đáp tận tình các cách để điều trị hiệu quả.

Trong chương trình lần này, các chị em được đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên của Phòng khám da Hana soi da miễn phí bằng máy soi da hiện đại, tiếp theo là đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn trực tiếp cho từng người về tình trạng da đang gặp phải, cách khắc phục cũng như điều trị như thế nào, từ đó để mọi người trang bị cho mình nền tảng chăm sóc làm đẹp, biết được các bí quyết để trẻ đẹp hơn trong độ tuổi của mình. Đặc biệt có những chị em may mắn được trải nghiệm thực tế điều trị nám bằng công nghệ Laser hiện đại.

Trong phần tương tác với Bác sĩ và tham gia trò chơi chị em tham gia vô cùng sôi nổi và nhiệt tình để củng cố kiến thức, cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng mang đến những phần quà giá trị cho chị em tham gia.

Rất nhiều phần quà được Phòng khám Da Hana chuẩn bị để gửi tặng đến chị em khi tham dự chương trình.

Buổi Hội thảo khoa học “Điều trị nám 4.0” kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp cho chị em phụ nữ tham gia. Nếu có điều gì sai sót mong chị em thông cảm, Phòng khám da Hana hy vọng sẽ tổ chức nhiều buổi Hội thảo như thế này để giúp chị em có thể làm đẹp hiệu quả trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của mình.

Vì thời lượng chương trình có hạn nên còn rất nhiều chị em có mong muốn được trải nghiệm điều trị nám bằng công nghệ laser nhưng chưa thực hiện được mong quý chị em thông cảm và hy vọng quý chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám Da Hana Hồ Chí Minh ở địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 hoặc chi nhánh 2 ở Bình Dương số 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P.Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một đế được trải nghiệm công nghệ laser và tư vấn trị nám miễn phí.

 

Chương trình hội thảo khoa học “Điều trị nám 4.0” là chương trình phi lợi nhuận và được tổ chức nhiều lần với nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với mục đích cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý. Chương trình được xúc tiến có sự giám sát về chuyên môn của các cơ quan y tế nhằm đưa những kiến thức, phương pháp đúng nhất trong việc phòng tránh, điều trị các bệnh lý cũng như các vấn đề về da.

———————————–

PHÒNG KHÁM DA HANA

Hotline: 0909 068 119

Website: https://phongkhamdahana.vn

Chi nhánh HCM : 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương : 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, Khu 6 , Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nguồn: Phòng khám Da Hana

Trả lời