Những loại mỹ phẩm cần thiết lúc giao mùa

Để có thể chăm sóc tốt nhất cho vẻ ngoài của mình, nhất là vào thời điểm giao mùa. Chúng tôi xin gợi ý những loại mỹ phẩm cần thiết lúc giao mùa cho những cô nàng công sở.

my-pham-can-thiet-luc-giao-mua

Thời tiết thay đổi cũng là lúc các nàng bắt đầu thay đổi những loại mỹ phẩm cần thiết lúc giao mùa. Bạn nên thay đổi những loại mỹ phẩm dưỡng da ngày nóng bằng nhưng sản phẩm dành cho ngay Đông lạnh lẽo.

Điểm danh những loại mỹ phẩm cần thiết lúc giao mùa

Son môi và má hồng 2 trong 1

Đặc điểm nổi bật nhất của mùa Đông chính là buổi sáng khá lạnh, các nàng đã phải mất nhiều thời gian để tự kéo mình ra khỏi giấc ngủ mà bắt đầu cho ngày làm việc mới.Và, hầu như mấy chị em thường không có nhiều thời gian để trang điểm. Vì vậy, các chị em hãy chuẩn bị cho mình một thỏi son và má hồng 2 trong 1. Như thế, bạn cần tô ít son và nhấn nhá một ít lên má là có thể tạo cho gương mặt hoàn toàn khác để chào đoán ngày mới.

Chú ý sử dụng phấn hấp thụ dầu

Các cô nàng công sở thường phải ngồi nhiều giờ liền trong môi trường máy lạnh, điều này sẽ khiến da bạn dễ đổ dầu, rất dễ làm hỏng lớp phần nền. Vì vậy, bạn nên chú ý lựa chọn những dòng sản phẩm phấn có khả năng điều trị da dầu để có thể giúp bạn lấy đi lớp dầu bóng bên trên da.

Chú ý sử dụng phấn hấp thụ dầu - một trong những mỹ phẩm cần có lúc giao mùa.
Chú ý sử dụng phấn hấp thụ dầu – một trong những mỹ phẩm cần có lúc giao mùa.

Sử dụng dầu gội khô

Với những dòng dầu gội khô đã dần trở thành một trong những loại mỹ phẩm quen thuộc với chị em công sở. Bởi, dầu gội khô không chỉ giúp chị em có thể làm sạch không cần nước mà nó còn có tác dụng làm phồng cho tóc rất hiệu quả.

Đừng quên kem dưỡng da tay

Một trong những loại mỹ phẩm cần có cho cô nàng công sở mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là kem dưỡng da tay. Bạn nên nhớ, làn da tay mềm mại cũng là cách giúp bạn tạo được ấn tượng với đối tác ngay từ cái bắt tay đầu tiên.

Kẹp bấm mí mắt – cũng được xem là những loại mỹ phẩm cấn có dành cho cô nàng công sở. Bạn sẽ thật sự thấy tự tin hơn cùng với một đôi mắt to và sáng hơn cùng hàng mi công vút… tất cả nhằm tạo cho bạn sự tự tin mỗi khi đến vơi làm việc.

mỹ phẩm cần thiết lúc giao mùa
Đừng quên sử dụng kem dưỡng da tay để có được làn da tay thật mềm mại nhé.

Xịt khoáng

Sau giờ tan tầm luôn là thời điểm các bạn họp mặt bạn bè hay thậm chí là đi tiệc. Lúc này, dòng mỹ phẩm xịt khoáng chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Bởi, chỉ cần một xịt một nước khoáng sẽ giúp bạn làm mới lớp trang điểm và trả lại cho bạn bạn một gương mặt rạng ngời sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đồng thời, mỹ phẩm xịt khoáng còn có tác dụng làm đẹp da bằng cách tái tạo lại độ ẩm cần thiết cho da để có thể chống lại tình trạng hanh khô lúc giao mùa.

Trả lời