Phục hồi da sáng mịn đón Tết bằng liệu pháp dinh dưỡng tế bào

Liệu pháp dinh dưỡng tế bào (PRP) là liệu pháp giúp chị em phục hồi làn da sáng mịn đón Tết nhanh chóng và hiệu quả nhất khi thời gian ngày Tết đến đã cận kề.

 

Liệu pháp dinh dưỡng tế bào hay lăn kim tế bào gốc là công nghệ sinh học tự nhiên phương pháp dùng những mũi kim siêu nhỏ tác động lên da theo chiều thẳng đứng, tạo thành những “vết thương giả” kích thích cơ thể tự sản sinh collagen và elastin. Kết hợp với bôi tiểu cầu giàu dinh dưỡng (được trích và phân tách tiểu cầu từ máu của chính người bệnh với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), giúp phục hồi mô ha hư tổn, tăng sinh các mô khỏe mạnh, cho căng bóng và sáng mịn hơn.

 

Hiệu quả phục hồi da sáng mịn vượt trội

 

 

  • Tái tạo toàn diện tế bào da, giúp làn da sáng hồng và đều màu đón TẾT tự tin.
  • Bổ sung yếu tố tăng trưởng giúp da săn chắc, căng mịn.
  • Điều trị vết thâm sẹo, thâm mụn, vết sạm nám trên da
  • Làm mờ vết nhăn và các dấu hiệu lão hóa

Ưu điểm của liệu trình 

 

  • Huyết tương giàu tiểu cầu trích từ máu của chính cơ thể người điều trị nên sẽ không gây các vấn đề viêm nhiễm, dị ứng hay đào tải.
  • không gây tác dụng phụ gây hại da.
  • Không đau, sưng, không mất thời gian nghĩ dưỡng.
  • Kết quả da bắt đầu sáng mịn và căng bóng thấy rõ rệt sau khoảng 1 tuần và tiếp tục tiến triển sau đó.

 

Quy trình thực hiện phục hồi da sáng mịn bằng liệu pháp dinh dưỡng tế bào.

 

 

Bước 1: Vô khuẩn trên bề mặt da.

Bước 2: Ủ tê da mặt trong 30 phút.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành lấy máu để quay ly tâm 30 phút, tách lấy huyết tương giàu tiểu cầu chuyển vào ống tiêm để chuẩn bị cho quá trình lăn kim hoặc tiêm vào da.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lăn kim bôi tế bào gốc hoặc tiêm tế bào gốc vào da mặt khách hàng hoặc kết hợp cả hai phương pháp tùy vào cấp độ lão hóa da.

Bước 5: Trung hoà lại bằng nước khoáng xịt lạnh và thoa tế bào gốc lên da mặt giúp nhanh chóng tái tạo làn da mới.

Bước 6: Dặn dò chăm sóc sau khi thực hiện liệu pháp tế bào.

 

Thời gian phục hồi da có kịp đón Tết ta không?

 

Thời gian phục hồi của da sau khi thực hiện liệu pháp dinh dưỡng tế bào thông thường sẽ khoảng 1 tuần sau đó. Cụ thể là sau liệu trình da sẽ giảm dần từ đỏ sang hồng trong khoảng 1–2 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Sau 1 tuần thì da được thay mới hoàn toàn, sáng mịn hơn và căng bóng.

 

 

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Da Hana, vì những ngày Tết đã cận kề thì chị em không nên thực hiện các liệu trình xâm lấn da quá nhiều vì không đủ thời gian phục hồi da, riêng với liệu pháp dinh dưỡng tế bào thời gian phục hồi da rất nhanh nên chị em có thể lựa chọn để giúp da sáng mịn, tươi trẻ đón Tết thêm phần tự tin hơn.

 

Lưu ý sau khi thực hiện liệu pháp dinh dưỡng tế bào

 

– Cần thực hiện liệu pháp này bởi bác sĩ có chuyên môn để hạn chế xâm lấn gây tổn thương sâu đến da và các dụng cụ trong quá trình thực hiện phải được vô trùng, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng da, dị ứng,…

– Cần thoa kem chống nắng bảo vệ da sau khi thực hiện liệu pháp này để tránh da bị đen lại.

– Những người mắc bệnh tiểu đường, các bệnh về da liễu, bệnh truyền nhiễm, phụ nữ đang mang thai, sẹo lồi, da đang ở tình trạng có mụn mủ thì không nên thực hiện liệu pháp dinh dưỡng tế bào.

 

(*) Hiệu quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, người có cơ địa phù hợp liệu pháp sẽ phát huy tác dụng da căng bóng sớm nhanh chóng hơn.

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám da Hana

Trả lời