Top 3 sản phẩm trị mụn HOT nhất hiện nay giá lại cực kì mềm

Bên cạnh việc cải thiện chế độ ăn uống hằng ngày, việc lựa chọn sử dụng thêm một sản phẩm đặc trị mụn là điều vô cùng cần thiết nếu như muốn mụn biến mất nhanh chóng.

Trên thị trường có rất nhiều kem trị mụn nhưng đâu là sản phẩm an toàn và đạt được hiệu quả điều trị nhanh chóng. Dưới đây là top 3 sản phẩm trị mụn có giá mềm lại mang ưu điểm trị mụn tuyệt vời.

  1. Kem giúp giảm mụn Avene Cleanance K

Kem giúp giảm mụn Avene Cleanance K thuộc dòng sản phẩm kem trị mụn đến từ Pháp, giúp loại bỏ các chất bẩn tích tụ, điều tiết bã nhờn và giúp làm giảm mụn hiệu quả.

Thành phần chính trong Kem giúp giảm mụn Avene Cleanance K: Nước khoáng Avène: 50 %, Acid glycolic: 6%, Acid lactic: 2 %, Acid salicylic: 1%, Vitamin B6: 0.1 %,…

top-3-san-pham-tri-mun-hot-nhat-hien-nay-gia-lai-cuc-ki-mem-1

Công dụng của kem giúp giảm mụn Avene:

– Giúp giảm các loại mụn đầu đen, mụn cám

– Thấm hút bã nhờn, làm bong cồi mụn, sạch thoáng lỗ chân lông, giảm bóng nhờn và mụn.

– Làm tiêu sừng và làm sạch tinh khiết lỗ chân lông giúp loại bỏ các chất bẩn tích tụ và nhân mụn dễ dàng

Giá: 573.000 VNĐ

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY!

  1. Gel giảm mụn dạng mạnh Murad Exfoliating Blemish Treatment Gel

Gel trị mụn dạng mạnh Murad Exfoliating Blemish Treatment Gel với công thức Hydrogen Peroxide được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp vận chuyển các thành phần hiệu quả như Retinol, Glycolic và Salicylic Acids thẩm thấu sâu vào da để mang lại kết quả tối đa. Chu kỳ tái tạo da được kích hoạt, mụn sẽ được kiểm soát, lổ chân lông sẽ thông thoáng và làn da tinh khiết được phục hồi. 92% người sử dụng trải nghiệm giảm mụn chỉ trong 3 ngày.

Công dụng chính:

– Làm thoáng sạch các lỗ chân lông tắt nghẽn chứa đầy vi khuẩn, giúp kiểm soát mụn và trã lại làn da sáng sạch.

– Làm sạch mụn và ngăn ngừa mụn mới

– Thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp mang lại kết quả tối đa

Giá: 1.768.000 VNĐ

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY!

  1. Tinh chất giúp giảm mụn Swissline 24h Total Pure Serum

Swissline 24h Total Pure Serum là dòng kem trị mụn được kết hợp hoàn hảo giữa tính năng dược và các chiết xuất tự nhiên giúp Total Pure Serum có khả năng kháng khuẩn tập trung và mạnh mẽ lên các vùng da mụn sưng tấy, ổn định tuyến nhờn giúp tạm biệt các vết thâm do mụn chỉ trong thời gian 7 ngày với một bề mặt da tươi sáng, láng mịn. Ngoài ra, những thành phần này có có tác dụng se khích lỗ chân lông an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Thành phần tiên tiến: Kết hợp giữa Glycolic acid, Salicylic acid, chiết xuất từ lá cây bạc hà  giúp khán khuẩn và chống lại tình trạng viêm do mụn,…và một số thành phần khác.

Giá: 2.709.000 VNĐ

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY!

Trả lời