Chỉ cần 2 phút tập luyện, eo thon dáng đẹp là chuyện nhỏ

Nhắc đến những bài tập luyện giúp eo thon, dáng đẹp không thể nào không nhắc đến người Nhật, đó là nhờ họ luôn nắm giữ những bí quyết tập luyện hiệu quả. Cùng tham khảo để biết đó là những bài tập như thế nào nhé!

Người Nhật luôn nổi bật nhờ vóc dáng cân đối, thon gọn và tươi trẻ. Đó là nhờ họ luôn tìm ra được những cách để giúp thân hình trở nên cân đối, thon gọn và săn chắc hơn. Cùng tham khảo cách giảm cân, thon gọn eo của anh chàng diễn viên Miki Ryosuke xem có khác với những phương pháp khác không nhé!

Nam diễn viên Nhật Bản Miki Ryosuke gần đây đã phát hiện ra một phương pháp thú vị, chính nhờ phương pháp này đã giúp anh giảm 13kg và 12cm vòng eo chỉ trong vòng vài tuần. Theo anhm phương pháp này được cho là tác dụng phụ của một phương pháp giảm đau lưng mà bác sĩ hướng dẫn cho anh. Anh chỉ mất có 2 phút mỗi ngày để thực hiện động tác này mà chẳng ngờ hiệu quả lại thần kì đến vậy.

Kĩ thuật này hoạt động như thế nào?

Ryosuke gọi đây là chế độ thở dài, theo đó bạn sẽ hít vào trong 3 giây, rồi thở thật mạnh ra trong 7 giây. Hầu hết các bác sĩ ở châu Âu đều khuyên bệnh nhân nên tập hít thở để giảm cân và điều này thực sự có tác dụng rất nhanh chóng.

Tác dụng của kĩ thuật này được giải thích như sau: mỡ bao gồm oxy, carbon và hydro. Khi lượng oxy bạn hít vào tiếp xúc với tế bào mỡ, nó sẽ tách mỡ thành carbon và nước. Do đó, cơ thể càng sử dụng nhiều oxy thì bạn càng đốt được nhiều mỡ, vì vậy sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa rất nhanh chóng.

Phương pháp này thực hiện như thế nào mới thật sự đúng cách?

  • Bạn thực hiện động tác này mỗi ngày trong vòng từ 2-10 phút.
  • Đứng thẳng, một chân bước lên trước và chân kia lùi lại phía sau.
  • Siết hông lại và chuyển trọng lượng xuống chân sau.

  • Bắt đầu 3 giây thở vào, vươn tay cao qua đầu.

  • Thở mạnh ra trong 7 giây, kéo căng tất cả cơ bắp.

Ngoài việc giảm cân, các chuyên gia còn khuyên rằng nên thực hiện những động tác này sẽ giúp cơ bắp săn chắc, tăng cường trao đổi chất cho cơ thể.

Chúc các bạn thực hiện thành công phương pháp giảm cân này nhé!

Trả lời