Có ai ngờ rằng kiểu lông mày lông vũ lại “hoành hành” trong năm 2017 này cơ chứ!

Bắt đầu như một trò đùa vui, ai ngờ kiểu lông mày lông vũ lại được các nàng tây phương lan truyền như vũ bão trên các trang mạng xã hội như thế chứ!

Hàng lông mày đượ xem như một chiếc khung sườn để định hình cho các đường nét trên gương mặt, Thế nên, một diện mạo xấu hay đẹp đều do hàng lông mày này quyết định.

Chính vì tầm quan trọng này nên hàng lông mày luôn được tỉa tót và tạo dáng cẩn thận. Có rất nhiều kiểu lông mày khác nhau từ: lông mày ngang, lông mày lá liễu, lông mày vòng cung, lông mày “sâu róm”,…và đến thời điểm hiện tại – đầu năm 2017 thì ra đời một kiểu lông mày mới toanh đó là: lông mày lông vũ.

Tên gốc của kiểu lông mày này là “feather brows” – ví như một cái lông chim với đường rãnh xuyên suốt ở giữa.

Kiểu mốt lạ đời này được khai sinh từ cô nàng Stella Sironen – một chuyên gia trang điểm người Phần Lan. Mới đầu cô chỉ tình cờ đăng tải hình ảnh selfie của mình lên instagram và đùa kiểu như là “mốt đấy, theo đi các bạn ơi!“. Nào ngờ con gái tứ phương đổ xô theo kiểu lông mày này thật!

Stella Sironen chính là cô nàng đã “kiến tạo” nên xu hướng lông mày lông vũ lạ đời này.

Cái đẹp là nằm trong mắt mỗi người, nên thật khó để nhận định rằng kiểu mốt lông mày này có xấu hay là đẹp. Chỉ biết rằng trên mạng xã hội, ngày càng nhiều cô nàng thử nghiệm mốt lông mày lông vũ. Họ còn biến tấu với những màu phấn mắt rực rỡ, biến đôi mắt tựa như những chiếc lông vũ đầy màu sắc.

Cách thức để tạo nên kiểu lông mày này xem ra khá đơn giản. Với yếu tố tiên quyết là lông mày của bạn có độ dài và rậm vừa đủ.
Sau đó bạn chải lông mày tạo hình cánh chim hay lá dừa.
tô điểm thêm với các màu phấn mắt sặc sỡ.
Có cô nàng còn áp dụng hẳn màu nhũ ánh kim cho hàng lông mày của mình.

Để lông mày thưa như thế này thì trông lại “quái tính” quá nhỉ?
Cô nàng này đầu tư cho đôi mắt của mình ra phết, còn tạo hình như một nhành cây trong băng tuyết.
Kết hợp cùng mắt mèo cũng không là ý tồi.
Bạn có dám tiên phong cho xu hướng này tại Việt Nam không nào?

Trả lời